21:45 ICT Thứ tư, 19/06/2024

TIN TỨC

MAIL NỘI BỘ

MAIL NỘI BỘ

LIÊN KẾT

Doanh nghiep vi nguoi lao dong
Giải thưởng Cây chổi vàng
so tai nguyen moi truong
liên đoàn lao động tỉnh

SẢN PHẨM

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG TY

Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022

Thứ ba - 26/07/2022 15:48
Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2022, tại hội trường KS FITA Cao Su thành phố Vũng Tàu, công ty CP Dịch vụ môi trường và Công trình đô thị Vũng Tàu đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Ý, Chủ tịch liên đoàn Lao động TP Vũng Tàu, ông Nguyễn Xuân Mạnh - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Trung Trực - Tổng giám đốc công ty, ông Phan Xuân Huân - Phó Tổng giám đốc, chủ tịch CĐCS công ty, cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên lao động trong toàn công ty đã về dự hội nghị đông đủ.


Hội nghị đã nghe các báo cáo và thảo luận các nội dung liên quan đến tình hình thực hiện kế hoạch năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong năm 2021 trước tình hình diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19 ,trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới có nhiều suy thoái, nền kinh tế trong nước có nhiều biến động, mặc dù khó khăn thách thức rất lớn, tuy nhiên Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty cùng toàn thể CB-CNLĐ đã nỗ lực, chủ động sáng tạo thực hiện kế hoạch được giao thể hiện qua tổng doanh thu đạt 100,4%. Trong đó doanh thu dịch vụ công cộng đạt 99,5%, doanh thu xây dựng cơ bản đạt 108,4 %, doanh thu hoạt động tài chính + doanh thu khác đạt 108,2%.

Ông Nguyễn Xuân Mạnh, Chủ tịch HĐQT công ty phát biểu tại hội nghị.

Trên cơ sở đạt được trong năm 2021 và nhận định các cơ hội thị trường trong năm 2022, Công ty tiếp tục kinh doanh với lĩnh vực hiện tại, thị trường chủ yếu là thành phố Vũng Tàu. Mục tiêu của Công ty là tiếp tục duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh ở mức ổn định, khai thác một cách hiệu quả các lợi thế hiện có và đẩy mạnh công tác khách hàng nhằm nâng cao doanh thu cũng như vị thế của Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Đức Ý - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Đức Ý - Chủ tịch liên đoàn Lao động thành phố Vũng Tàu đã biểu dương, khích lệ sự cố gắng vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích, chỉ tiêu vượt kế hoạch của tập thể CB-NLĐ công ty trong năm 2021 vừa qua. Ông cũng đề nghị BCH Công đoàn tiếp thu ý kiến của Người lao động, cần phối hợp tốt với Ban lãng đạo Công ty thực hiện tốt Bộ luật lao động 2019, phát huy dân chủ,  tăng cường giáo dục chính trị đoàn viên, hoàn thành các chỉ tiêu đáp ứng được lợi nhuận, phúc lợi của Công ty năm sau cao hơn năm trước và đáp ứng cao hơn nữa kế hoạch đã đề ra, đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp, phát huy những thành tích, thích ứng linh hoạt trong tình hình mới. Phát động phong trào, đổi mới nội dung, có sơ kết, tổng kết để biểu dương khen thưởng kịp thời các cá nhân, tập thể, phát hiện, nhân rộng những tấm gương điển hình tiên tiến. Sau cùng ông kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo và anh chị em công nhân viên Công đoàn có nhiều sức khỏe hạnh phúc và thành công.

Hội nghị cũng đã thông qua các quyết định khen thưởng và trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 3 thành viên. Cũng tại hội nghị, ông Nguyễn Trung Trực - Tổng giám đốc công ty đã trình bày chương trình phát động thi đua năm 2022 trong toàn thể CB-CNVLĐ công ty.
Hội nghị kết thúc lúc 11h30 cùng ngày trong không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện sự dân chủ, đoàn kết của tập thể cán bộ và người lao động trong công ty, tạo đà cho sự phát triển, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022 và những năm tiếp theo.
Một số hình ảnh tại hội nghị :

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dịch vụ môi trường và công trình đô thị Vũng Tàu

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường và Công trình Đô thị Vũng Tàu (tiền thân là Công ty Công trình Đô thị Vũng Tàu) được thành lập tháng 10 năm 1980 do Ủy ban Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo ký quyết định thành lập. Đến năm 1999 công ty chuyển sang doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích do Ủy...

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết gì về VESCO

Công ty về dịch vụ vệ sinh đô thị

Quản lý nghĩa trang, dịch vụ mai táng

Quản lý hệ thống chiếu sáng đô thị

Kinh doanh bất động sản, cho thuê mặt bằng kho bãi

Tất cả các ý kiến trên

TIN MỚI

Giải pháp góp phần xây dựng thành phố Vũng Tàu là đô thị du lịch “ Xanh - Sạch - Đẹp"
Nâng cao chất lượng phục vụ và hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường tại các đô thị và khu công nghiệp
Công ty CP Nước – MT Bình Dương vô địch Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc lần 2 - KV miền Nam
Giải bóng đá Môi trường Đô thị toàn quốc lần thứ 2 chính thức khởi tranh
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 thành công tốt đẹp
Quy hoạch biển Vũng Tàu trong tương lai
Hội nghị người lao động năm 2023 thành công tốt đẹp
Phát động tổng chỉnh trang đô thị để phát triển du lịch
Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công tốt đẹp
Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân lao động trong công ty
Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thăm và tặng quà nhân dịp Tết Quý Mão 2023
Tổ chức lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2022
Tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 thành công tốt đẹp
Khẩn trương dọn dẹp hơn 100 tấn rác trôi dạt vào bãi biển Vũng Tàu
Trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng Công nhân năm 2021
Trao tặng quà Tết cho cán bộ, công nhân viên lao động trong công ty.
Doanh nghiệp lớn mạnh thì Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển
Tập huấn nghiệp vụ vệ sinh môi trường đô thị cho CBCNLĐ công ty.