09:48 EST Thứ năm, 13/12/2018

TIN TỨC

SẢN PHẨM

MAIL NỘI BỘ

MAIL NỘI BỘ

LIÊN KẾT

Doanh nghiep vi nguoi lao dong
Giải thưởng Cây chổi vàng
so tai nguyen moi truong
liên đoàn lao động tỉnh

Trang nhất » TIN TỨC » TIN CÔNG TY

Tăng cường đầu tư chỉnh trang đô thị Vũng Tàu

Thứ năm - 11/04/2013 08:28
Thành phố Vũng Tàu, trung tâm kinh tế - văn hóa xã hội của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là đô thị loại II theo Quyết định số: 186/1999/QĐ-TTg ngày 16 tháng 9 năm 1999 của Thủ tướng Chính Phủ.
Trải qua 21 năm xây dựng, từ một đô thị nhỏ, Vũng Tàu đã nhanh chóng chuyển mình trở thành đô thị sầm uất với nhiều khu công nghiệp, trung tâm thương mại dịch vụ tầm cỡ quốc gia như: căn cứ dich vụ trung tâm của ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam;  các cảng biển ; dịch vụ vận tại hàng hải; Dịch vụ Du lịch; khai thác đánh bắt, nuôi trồng và chế biến Hải sản….
 
  
             


Trong những năm gần đây, thực hiện nghị quyết số 09/NQ-TW ngày 09 tháng 02 năm 2007 của Trung Ương Đảng về chiến lược Biển Việt Nam đến năm 2020 với mục tiêu tổng quát đến năm 2020 nước ta trở thành quốc gia mạnh về biển, làm giàu từ biển, đảm bảo vững chắc chủ quyền, quyền chủ quyền quốc gia trên biển, đảo góp phần quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, làm cho đất nước giàu mạnh
 
         

    
           
Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, trong thời gian qua tận dụng nguồn ngân sách của Thành phố và các nguồn vốn được cấp của Tỉnh, của Trung Ương, Thành phố đã tập trung đầu tư cho phát triển cơ sở hạ tầng xã hội, chỉnh trang kiến thiết đô thị như: Hệ thống công viên cây cảnh, hệ thống giao thông kể cả đường hẻm trong các khu dân cư, hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, trang trí trên đường phố. Diện mạo phố phường ngày một khang trang sạch đẹp, từng bước hình thành qui mô hiện đại.
 
           Đây chính là sự thể hiện tầm nhìn và thực hiện một cách thiết thực của Lãnh đạo thành phố trong chiến lược phát triển hạ tầng xã hội, phục vụ đời sống tinh thần, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa, vui chơi giải trí cho nhân dân địa phương. Đồng thời nâng cao vị thế, hình ảnh của thành phố nhằm, thu hút khách Du lịch và các nhà đầu tư đến với thành phố Vũng Tàu.
  
          Thực hiện nghị Đại hội Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ V là “ Xây dựng thành phố Vũng Tàu trở thành đô thị loại I trực thuộc Tỉnh trước năm 2015 ” và thực hiện nghị quyết của Thành ủy, kế hoạch của UBND thành phố là quyết tâm phấn đấu xây dựng Vũng Tàu trở thành đô thị loại I trực thuộc Tỉnh trong năm 2013. Để đạt được mục tiêu trên, ngoài việc khẩn trương lập dự án đầu tư xây dựng một số công trình phúc lợi như Nhà hát, Quảng trường, nhà tang lễ, thành phố đã tăngcường việc chỉnh trang đô thị ngày càng khang trang hiện đại.
 
  
 
          

Trước mắt trong dịp tết nguyên đán Quí tỵ, thành phố đã và đang đầu tư trang trí đường phố bằng các đèn, mô hình mang tính biểu tượng đặc trưng. Tại cầu Cỏ may là cổng chào khá hiện đại có kết cấu bằng thép được bọc Alumium, bảng thông tin điện tử, các vòng xoay cầu cửa lấp; ngã năm được lắp đặt đèn trang trí; vòng xoay dường Nguyễn Thái Học lắp đặt biểu tượng đèn hình chim hòa bình mang biểu tượng cờ Việt – Nga. Ngoài ra trên các trục đường phố chính như Lê Hồng Phong; đường 03-2; đường Lê Lợi, Quang Trung , Thùy Vân … sẽ trang trí đèn biểu tượng có tính đặc trưng tạo nên sắc màu cho phố phường khi đêm xuống. Bên cạnh đó các công trình lịch sử văn hóa cũng được chỉnh trang, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng như Tượng đài chiến thắng cầu Cỏ may, Đài tưởng niệm Liệt sĩ, đền thờ Liệt sĩ
 
            Những công trình trên sẽ góp phần tô đẹp thêm cho diện mạo thành phố thêm khang trang, sạch đẹp,  mang tầm vóc của một đô thị loại I trong tương lai không xa.

* HÌNH ẢNH TRONG BÀI VIẾT LÀ CÁC ĐIỂM TRANG TRÍ THỰC HIỆN BỞI CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ VŨNG TÀU.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dịch vụ môi trường và công trình đô thị Vũng Tàu

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường và Công trình Đô thị Vũng Tàu (tiền thân là Công ty Công trình Đô thị Vũng Tàu) được thành lập tháng 10 năm 1980 do Ủy ban Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo ký quyết định thành lập. Đến năm 1999 công ty chuyển sang doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích do Ủy...

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn biết gì về VESCO

Công ty về dịch vụ vệ sinh đô thị

Quản lý nghĩa trang, dịch vụ mai táng

Quản lý hệ thống chiếu sáng đô thị

Kinh doanh bất động sản, cho thuê mặt bằng kho bãi

Tất cả các ý kiến trên

TIN MỚI

Tập trung lực lượng khắc phục hậu quả cơn bão số 9
Phát triển du lịch Vũng Tàu gắn với công tác bảo vệ môi trường
Tổ chức hội nghị huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân viên công ty.
Công ty Cổ phần Dịch vụ môi trường và công trình đô thị Vũng Tàu đón nhận bằng khen của Tổng cục Thuế
Thư cảm ơn nữ công nhân quét đường nhặt được điện thoại, trả lại cho người đánh rơi.
Quyết định v/v công bố kết quả đánh giá hiệu quả hoạt động và xếp loại doanh nghiệp; đánh giá kết quả hoạt động của người quản lý doanh nghiệp nhà nước, người đại diện vốn nhà nước tại doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2017
Sử dụng xe mô tô gắn thùng rác lưu động, góp phần làm sạch đường phố và tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
Thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7
Thông báo về việc chi trả cổ tức bằng tiền năm 2017
Tổ chức lớp tập huấn công tác PCCC cho CB-CNVLĐ trong công ty.
Thu gom kịp thời hàng chục tấn rác dạt vào Bãi Trước, Bãi Dứa
Nghị quyết HĐQT về việc trả cổ tức năm 2017 bằng tiền
TP Vũng Tàu mít tinh và ra quân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2018
Quy chế quản trị nội bộ Công ty CP Dịch vụ môi trường & Công trình đô thị Vũng Tàu
Điều lệ Công ty CP Dịch vụ môi trường & Công trình đô thị Vũng Tàu - Sửa đổi lần 3 ngày 26/4/2018
Ngày Môi trường thế giới năm 2018: “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 thành công tốt đẹp.
Biên bản và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2018
Dự thảo quy chế nội bộ về quản trị công ty năm 2018
Các nội dung sửa đổi điều lệ năm 2018