21:22 EST Thứ năm, 15/11/2018

TIN TỨC

SẢN PHẨM

MAIL NỘI BỘ

MAIL NỘI BỘ

THÔNG KÊ

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 4585

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76307

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6301575

LIÊN KẾT

Doanh nghiep vi nguoi lao dong
Giải thưởng Cây chổi vàng
so tai nguyen moi truong
liên đoàn lao động tỉnh

Trang nhất » TIN TỨC » TIN VŨNG TÀU

56 tập thể được tặng cờ thi đua xuất sắc

Chủ nhật - 14/04/2013 21:51
Sáng 12-4, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2012. Ông Trần Minh Sanh, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh chủ trì hội nghị.
Trong năm 2012, phong trào thi đua yêu nước đã được các sở, ban, ngành của tỉnh và các địa phương tổ chức thực hiện với nhiều hình thức thi đua: Thường xuyên, thi đua theo đợt, theo chuyên đề gắn với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị. Một số phong trào thi đua tiêu biểu như: Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới; Phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Xây dựng công sở văn minh, xanh-sạch-đẹp; Lao động sáng tạo, lao động giỏi… đã thu hút đông đảo CBCNVC và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tham gia. Ở các huyện, thành phố trong tỉnh, phong trào thi đua tập trung vào nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh. Tại các địa phương xuất hiện nhiều phong trào gắn liền với đời sống thực tiễn của người dân, điển hình như phong trào “Quần chúng tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”, “Xây dựng gia đình, thôn, ấp văn hóa”, “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Từ phong trào thi đua, tại các cơ quan, đơn vị các địa phương, cơ sở đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến, có những mô hình hay, cách làm hiệu quả, thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước. Việc bồi dưỡng, giữ gìn và phát huy các điển hình tiên tiến luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể quan tâm, nhân rộng và biểu dương kịp thời.


Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Minh Sanh đánh giá cao những kết quả đạt được của phong trào thi đua yêu nước trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; chỉ rõ những mặt còn hạn chế đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2013. Theo đó, các phong trào thi đua cần bám sát vào việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, trọng tâm là phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” và “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Ông Trần Minh Sanh lưu ý Hội đồng thi đua-Khen thưởng tỉnh cần chú trọng đến công tác khen thưởng đột xuất và phát hiện nhân tố mới, điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt, người lao động giỏi, sáng tạo…để tôn vinh kịp thời.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho 27 tập thể thuộc các khối, cụm của tỉnh và 29 tập thể thuộc các đơn vị địa phương; tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có những đóng góp tích cực trong phong trào “Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Tại hội nghị, UBND tỉnh cũng tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện phong trào thi đua “Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cùng cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”. Theo đó, Ban chỉ đạo chương trình nông thôn mới đã tổ chức các đợt tuyên truyền, truyền thông để vận động nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới theo phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm. Qua đó, phong trào nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân. Nhiều gia đình tự nguyện hiến đất, đóng góp ngày công lao động để xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng các tuyến đường nông thôn. Đến nay, 4/6 xã thí điểm đã đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dịch vụ môi trường và công trình đô thị Vũng Tàu

  Công ty Cổ phần Dịch vụ Môi trường và Công trình Đô thị Vũng Tàu (tiền thân là Công ty Công trình Đô thị Vũng Tàu) được thành lập tháng 10 năm 1980 do Ủy ban Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo ký quyết định thành lập. Đến năm 1999 công ty chuyển sang doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích do Ủy...

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Đánh giá của bạn về website ?

Tuyệt vời

Tốt

Trung bình

Xấu, cần sửa chữa

TIN MỚI

Tổ chức hội nghị huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân viên công ty.
Công ty Cổ phần Dịch vụ môi trường và công trình đô thị Vũng Tàu đón nhận bằng khen của Tổng cục Thuế
Thư cảm ơn nữ công nhân quét đường nhặt được điện thoại, trả lại cho người đánh rơi.
Quyết định v/v công bố kết quả đánh giá hiệu quả hoạt động và xếp loại doanh nghiệp; đánh giá kết quả hoạt động của người quản lý doanh nghiệp nhà nước, người đại diện vốn nhà nước tại doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2017
Sử dụng xe mô tô gắn thùng rác lưu động, góp phần làm sạch đường phố và tuyên truyền nâng cao ý thức bảo vệ môi trường
Thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7
Thông báo về việc chi trả cổ tức bằng tiền năm 2017
Tổ chức lớp tập huấn công tác PCCC cho CB-CNVLĐ trong công ty.
Thu gom kịp thời hàng chục tấn rác dạt vào Bãi Trước, Bãi Dứa
Nghị quyết HĐQT về việc trả cổ tức năm 2017 bằng tiền
TP Vũng Tàu mít tinh và ra quân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6/2018
Quy chế quản trị nội bộ Công ty CP Dịch vụ môi trường & Công trình đô thị Vũng Tàu
Điều lệ Công ty CP Dịch vụ môi trường & Công trình đô thị Vũng Tàu - Sửa đổi lần 3 ngày 26/4/2018
Ngày Môi trường thế giới năm 2018: “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 thành công tốt đẹp.
Biên bản và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông năm 2018
Dự thảo quy chế nội bộ về quản trị công ty năm 2018
Các nội dung sửa đổi điều lệ năm 2018
Tài liệu đại hội cổ đông 2018
Thư mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018